SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
7
2
6
6
Công nghệ thông tin Thứ Hai, 16/09/2013, 08:00

Tập huấn ứng dụng Phần mềm dự toán Escon trong hoạt động xây dựng

Ngày 07/9, Sở Xây dựng phối hợp với Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng - Bộ Xây dựng (CIC) tổ chức buổi tập huấn ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động xây dựng cho gần 60 kỹ sư, kiến trúc sư, các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh.
Tập huấn bằng phương pháp trực quan                                                          Ảnh: Quốc Thống
Các đại biểu được Công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng - Bộ Xây dựng (CIC) hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm dự toán Escon, đây là phần mềm phục vụ trong công tác lập và quản lý hồ sơ dự toán, quyết toán đấu thầu trong xây dựng, giao thông, thuỷ lợi, viễn thông, ngành điện, hầm mỏ,…
Đặc biệt trong lần tập huấn này Công ty CIC giới thiệu phần mềm Dự toán ESCON 2012 phiên bản 8.0.2012. Đây là phiên bản mới nhất có tính dự toán theo cả hai phương pháp định mức và đơn giá các công trình xây dựng theo Thông tư 04/2010/TT-BXD quy định; các tính năng tạo bảng giá thông báo vật liệu theo tháng, quý trực tuyến.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động xây dựng. Ảnh: Quốc Thống

Việc tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xây dựng nhằm hỗ trợ cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng làm tốt hơn nữa trong công tác quản lý các đồ án quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật và quản lý việc thực hiện quy hoạch xây dựng. Qua đó, góp phần cho các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh ngày càng đảm bảo đúng theo quy chuẩn và chất lượng hơn.
Huỳnh Quốc Thống

 


Số lượt người xem: 3457 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày