Tin chuyên ngành Thứ Hai, 24/04/2017, 14:55

Chuyển Đơn yêu cầu của ông Võ Quốc Thống, vợ là bà Nguyễn Thị Nhiễu, cư ngụ khóm 2, phường 7, thành phố Bạc Liêu

Ngày 14/4/2017, Thanh tra Sở Xây dựng nhận được đơn yêu cầu của ông Võ Quốc Thống, vợ là bà Nguyễn Thị Nhiễu, cư ngụ: số 11, đường Bà Huyện Thanh Quan, khóm 2, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Nội dung đơn: Phản ánh ông Ba Kiệt xây dựng nhà không có giấy phép xây dựng, trên phần đất vườn tạp tại đường Bà Huyện Thanh Quan, khóm 2, phường 7, thành phố Bạc Liêu.
Sau khi xem xét nội dung đơn, đối chiếu quy định của pháp luật hiện hành. Xét thấy, đơn yêu cầu của ông Võ Quốc Thống, vợ là bà Nguyễn Thị Nhiễu thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu. Thanh tra Sở Xây dựng chuyển đơn yêu cầu của ông Võ Quốc Thống, vợ là bà Nguyễn Thị Nhiễu đến Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu, chỉ đạo cơ quan chuyên môn phối hợp với UBND phường 7; UBND phường 8 tiến hành xử lý, giải quyết theo thẩm quyền, đồng thời yêu cầu cơ quan chuyên môn báo cáo kết quả xử lý về Thanh tra Sở Xây dựng theo đúng quy định của pháp luật.

Đỗ Tài