Tin chuyên ngành Thứ Ba, 15/10/2019, 13:45

Ngày 04/10/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 262/QĐ-UBNDvề việc Điều chỉnh nhiệm vụ Quy hoạch chung thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Địa điểm lập quy hoạch: Thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân.
Phạm vi khu vực quy hoạch giới hạn bởi:Phía Tây Bắc giáp kênh Đập Đá và kênh thủy lợi; Phía Tây Nam giáp một phần đất xã Lộc Ninh; Phía Đông Nam giáp rạch Bà Hiên, xã Ninh Hòa; Phía Đông Bắc giáp rạch Bà Gồng và rạch Cầu Kè.
Với mục tiêu cụ thể hóa định hướng quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bạc Liêu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; phù hợp với mục tiêu chiến lược quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu và của huyện Hồng Dân; đảm bảo tính thống nhất với quy hoạch phát triển của ngành, đảm bảo công khai minh bạch và kết hợp lợi ích quốc gia, cộng đồng và người dân. (Đính kèm Quyết định)
Tú Thanh