Tin chuyên ngành Thứ Tư, 08/07/2020, 14:15

Lấy ý kiến cộng đồng dân cư điều chỉnh cục bộ quy hoạch để bố trí đất xây dựng trụ sở Chi cục Hải quan

Ngày 01/7/2020, Sở Xây dựng phối hợp với UBND thành phố, phòng Quản lý đô thị và UBND phường 8 tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư về nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch để bố trí đất xây dựng trụ sở Chi cục Hải quan tại phường 8, thành phố Bạc Liêu.
Vị trí tiếp giáp đường quy hoạch song hành phía Bắc Quốc Lộ 1A, phường 8, thành phố Bạc Liêu.
Ranh giới khu đất điều chỉnh quy hoạch: Phía Bắc giáp đất nông nghiệp; phía Nam giáp đường quy hoạch song hành phía Bắc Quốc Lộ 1A; phía Đông giápđất nông nghiệp (giáp ranh quy hoạch khu đô thị mới phường 8 đang được thẩm định, phê duyệt); phía Tây giáp đất nông nghiệp (cạnh kho lạnh Kim Loan).
Diện tích khu đất điều chỉnh quy hoạch: khoảng 2.286,6m2.
Nội dung lấy ý kiến điều chỉnh quy hoạch được niêm yết tại trụ sở UBND phường 8, thành phố Bạc Liêu trong thời gian 40 ngày (bắt đầu từ ngày 02/7/2020 đến hết ngày 12/8/2020) để cộng đồng dân cư nghiên cứu, tham gia góp ý.
Tú Thanh