Tin chuyên ngành Thứ Ba, 23/10/2012, 07:30

Công bố giá nhân công, ca máy và thiết bị xây dựng tháng 09 năm 2012 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Ngày 01/10/2012, Sở Xây dựng có Văn bản số 672/SXD-QLXD về việc công bố giá nhân công, ca máy và thiết bị thi công tháng 9 năm 2012.

Qua khảo sát thực tế tại các huyện, thành phố giá công bố là giá trung bình trên địa bàn tỉnh từ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xăng dầu. Ngoài ra giá nhân công, ca máy còn phụ thuộc vào thị trường tăng, giảm và các cơ chế chính sách về thuế, tiền lương trực tiếp đến đời sống công nhân, thị trường lao động… Để giúp chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, tổ chức và cá nhân tham khảo, sử dụng vào việc lập tổng mức đầu tư, dự toán xây dựng công trình, giá hợp đồng xây dựng và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Huỳnh Khắc Hưng