Tin chuyên ngành Thứ Tư, 05/06/2013, 08:40

Kế hoạch thanh tra đối với dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long

Thực hiện Chương trình kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2013 của Thanh tra Xây dựng được Giám đốc Sở Xây dựng phê duyệt tại Quyết định số 143/QĐ-SXD ngày 04/12/2012. Thanh tra Xây dựng tiến hành lập kế hoạch thanh tra đối với dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long.
Thời gian thanh tra bắt đầu từ ngày 14/6/2013.
Nội dung thanh tra:
- Việc lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình.
- Quá trình khảo sát, lập, nghiệm thu, thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật – tổng dự toán.
- Việc lựa chọn hình thức quản lý dự án của Chủ đầu tư.
- Điều kiện năng lực ban quản lý dự án của Chủ đầu tư hoặc năng lực của đơn vị tư vấn quản lý dự án do chủ đầu tư thuê.
- Điều kiện năng lực của các đơn vị tư vấn: Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát….
- Việc tuân thủ các quy định của pháp luật về lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng công trình.
- Điều kiện năng lực của nhà thầu thi công xây dựng công trình.
- Hệ thống quản lý chất lượng công trình của nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát và chủ đầu tư như: Công tác giám sát chất lượng thi công xây dựng công trình, Công tác nghiệm thu nội bộ, nghiệm thu công việc, nghiệm thu từng phần, nhật ký công trình, kết quả thí nghiệm kiểm định chất lượng vật liệu, cấu kiện xây dựng và các vật liệu đưa vào sử dụng trong công trình……
- Công tác giám sát tác giả của nhà thầu tư vấn thiết kế.
- Quá trình nghiệm thu, bàn giao đưa công trình vào khai thác sử dụng (nếu có).

Nguyễn Tấn Thức