Tin chuyên ngành Thứ Ba, 20/05/2014, 10:05

Họp xử lý quy hoạch và giải phóng mặt bằng đường dây 110KV

Thực hiện Công văn 1231/UBND-QHKHTH ngày 14/4/2014 về việc xử lý Quy hoạch và GPMB đường dây 110KV, dự án Nhà máy Điện gió Bạc Liêu giai đoạn 2. Sở Xây dựng Bạc Liêu đã tổ chức họp các ngành, đơn vị có liên quan để thống nhất đề xuất UBND hướng xử lý.

Tại cuộc họp, Sở Xây dựng và các đơn vị: Sở Công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Bạc Liêu, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công lý và Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An đã thống nhất phương án hướng tuyến đường dây 110KV như đơn vị tư vấn thiết kế đã đề xuất (cách đường dây 110KV cũ khoảng 20m về phía Tây). Vấn đề bồi thường thiệt hại do xây dựng tuyến đường dây tải điện này (ảnh hưởng đến khu đất thương mại - dịch vụ, khu đất ở) sẽ được xác định sau khi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công lý làm việc cụ thể với Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An.

Quốc Thống