Tin chuyên ngành Thứ Hai, 06/10/2014, 11:25

Hội nghị hướng dẫn công tác quản lý nhà nước về xây dựng tại huyện Hồng Dân

Sáng ngày 30/9/2014, tại Hội trường UBND huyện Hồng Dân, Sở Xây dựng phối hợp UBND huyện Hồng Dân tổ chức Hội nghị hướng dẫn công tác quản lý nhà nước về xây dựng.

Đến dự Hội nghị có ông Dương Ngọc Ẩn - Giám đốc Sở Xây dựng cùng 02 Phó giám đốc sở: Ông Huỳnh Quốc Ca và ông Nguyễn Văn Thăm; đại diện UBND huyện Hồng Dân có ông Lương Phương Đông - Chủ tịch UBND huyện. Ngoài ra, còn có lãnh đạo các phòng của Sở Xây dựng; cán bộ các phòng, ban của Huyện, xã cùng tham dự.

Quang cảnh Hội nghị                                          Ảnh: TT

Qua buổi thảo luận, Sở Xây dựng đã ghi nhận, hướng nhiều ý kiến đóng góp, vướng mắc về cấp phép và quản lý nhà ở riêng lẻ tại địa phương (như trường hợp đối với kiểm soát chất lượng nhà ở riêng lẻ, công tác quản lý vỉa hè đối với khu chợ, tuyến phố chính…), công tác kiểm tra nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng thuộc thẩm quyền của huyện (theo phân cấp của UBND tỉnh đối với công trình cấp III, IV). Ngoài ra, UBND huyện kiến nghị Sở Xây dựng thống kê hệ thống văn bản vi phạm phát luật về trật tự xây dựng cho địa phương.

Thanh Tân