null Đề nghị báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh, Kế hoạch của UBND tỉnh về công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn

Thanh tra xây dựng
Thứ hai, 17/05/2021, 14:10

Căn cứ Nghị quyết 45/NQ-HĐND ngày 08/12/2020 của HĐND tỉnh về kết quả giám sát công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2016 - 2020.

Căn cứ Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 15/01/2021 của UBND tỉnh về khắc phục những tồn tại yếu kém đã qua trong công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Nhằm có cơ sở báo cáo HĐND tỉnh, UBND tỉnh về kết quả thực hiện các văn bản trên, ngày 05/5/2021, Sở Xây dựng đã ban hành Công văn số 499/SXD-TTrS đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố báo cáo kết quả thực hiện các văn bản trên. Sở Xây dựng cũng đã gửi kèm theo đề cương cho các đơn vị triển khai thực hiện. Thời hạn báo cáo là đến hết ngày 04/6/2021.

Tấn Thức