null Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Tin thời sự
Thứ tư, 05/06/2019, 09:19
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 03/6/2019, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Dương Thành Trung – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Trịnh Thanh Phong – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Sở Xây dựng.

Đồng chí Dương Thành Trung – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, thay mặt Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Trịnh Thanh Phong – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu công bố quyết định số 949/QĐ – UBND ngày 24/5/2019 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hòa Bình, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng, kể từ ngày 01/6/2019.

Đồng chí Trịnh Thanh Phong – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu công bố quyết định

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Thành Trung – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu có một số ý kiến về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chủ trương của Tỉnh ủy; UBND tỉnh. Qua đó, đồng chí Dương Thành Trung - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đánh giá cao những kết quả Sở Xây dựng đạt được trong thời gian qua cũng như năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ công chức Sở Xây dựng. Để tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đề nghị Sở Xây dựng cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ sau:

1. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, chấn chỉnh lề lối tác phong, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm của công chức trong thực thi công vụ. Đặc biệt là công tác cải cách thủ tục hành chính có liên quan trực tiếp đến người dân, doanh nghiệp. Tích cực rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho doanh nghiệp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Tỉnh.
         2. Đối với công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh, tăng cường công tác quản lý, kiểm tra trật tự xây dựng tại khu vực nông thôn trên địa bàn các huyện như: huyện Vĩnh Lợi; tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp…
          3. Quan tâm công tác quản lý kiến trúc đô thị trên địa bàn tỉnh, quản lý chiều cao công trình phù hợp với quy hoạch chi tiết được duyệt để tạo sự hài hòa, thống nhất cho toàn tuyến.
         Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Huỳnh Quốc Ca – Giám đốc Sở Xây dựng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Thành Trung - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu. Sở Xây dựng sẽ triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, tiếp tục cải cách, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính, tăng cường hướng dẫn, kiểm tra công tác quản lý trật tự xây dựng và kiến trúc đô thị./.

Thành Nhân