null Lấy ý kiến góp ý thẩm định Đề án phân loại đô thị xã Ninh Quới A đạt chuẩn đô thị loại V

Quy hoạch - Kiến trúc
Thứ năm, 17/11/2022, 10:16

Sở xây dựng nhận được tờ trình của UBND huyện Hồng Dân về việc đề nghị thẩm định đề án phân loại đô thị xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đạt tiêu chuẩn đô thị loại V. Để có cơ sở thẩm định, trình UBND tỉnh xem xét, công nhận xã Ninh Quới A đạt đô thị loại V theo quy định, Sở Xây Dựng gửi hồ sơ đề án phân loại đô thị đến các thành viên hội đồng thẩm định để cho ý kiến nhận xét và góp ý nội dung đánh giá các tiêu chí phân loại đô thị tại Nghị Quyết số 10/2016/UBTBQH13 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phân loại đô thị. Nội dung nhận xét, phản biện gửi về sở xây dựng trước ngày 15/11/2022.

Ngọc Thuỷ