null Thông báo Kết quả thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi ĐTXD trụ sở Cục Quản lý thị trường và đội quản lý thị trường số 1 tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba, 25/05/2021, 15:11

Ngày 23/04/2021, Sở Xây dựng Bạc Liêu có Công văn số 460/SXD-QLXD Thông báo kết quả thẩm định BC nghiên cứu khả thi ĐTXD trụ sở Cục Quản lý thị trường và đội quản lý thị trường số 1 tỉnh Bạc Liêu.

- Tên dự án: Đầu tư xây dựng trụ sở Cục Quản lý thị trường và Đội quản lý thị trường số 1 tỉnh Bạc Liêu.

- Nhóm dự án, loại, cấp công trình chính thuộc dự án: Nhóm C, dân dụng, cấp III.

- Người quyết định đầu tư: Bộ Công thương.

- Tên chủ đầu tư (nếu có) và các thông tin để liên hệ (địa chỉ, điện thoại,...): Cục QLTT tỉnh Bạc Liêu (số 10-12, đường Lê Văn Duyệt, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Điện thoại: 3958768).

- Địa điểm xây dựng: Lô đất tiếp giáp đường quy hoạch song hành phía Nam QL 1A, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

- Nguồn vốn đầu tư: 100% ngân sách Trung ương.

- Thời gian thực hiện: 2021-2023.

- Nhà thầu lập báo cáo nghiên cứu khả thi: Công ty cổ phần Xây dựng - Kiểm định Miền Nam.