null Thông báo kết quả thẩm định BC KTKT CT: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Trung tâm Dịch vụ khu công nghiệp và đầu tư mới các hạng mục

Tin tức|Thông báo
Thứ ba, 25/05/2021, 15:12

Ngày 26/04/2021, Sở Xây dựng có Công văn số 469/SXD-QLXD v/v Thông báo kết quả thẩm định BC KTKT CT: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Trung tâm Dịch vụ khu công nghiệp và đầu tư mới các hạng mục.

1. Tên công trình: Cải tạo, sửa chữa Trụ sở làm việc Trung tâm Dịch vụ khu công nghiệp và đầu tư mới các hạng mục.

2. Loại, cấp công trình: Công trình Dân dụng, cấp III (theo Thông tư số 03/2016/TT-BXD);

* Quy mô công trình:

- Cải tạo, sửa chữa một số hạng mục đã hư hỏng, xuống cấp của Trụ sở làm việc Trung tâm dịch vụ khu công nghiệp như:

+ Thay tol chống dột, đóng lại trần nhà bằng tấm nhựa chống ẩm, khung nhôm.

+ Thay mới gạch lát nền tại các vị trí bong dộp tại sàn lầu 1.

+ Nâng nền chống ngập, lát mới gạch nền tầng trệt.

+ Cải tạo xây vách ngăn chia ra khu vệ sinh nam, nữ riêng biệt, ốp lát, sơn hoàn thiện.

+ Sơn nước lại toàn bộ công trình trong và ngoài.

+ Thay mới tay vịn lan can ngoài hành lang.

+ Thay mới toàn bộ cửa đi, cửa sổ bằng cửa nhôm kính.

+ Thay mới toàn bộ hệ thống cấp điện, cấp nước, ống thoát nước, hệ thống chữa cháy, hệ thống intenet.

- Xây dựng mới các phòng làm việc là 218,32 m2;

- Xây dựng mới nhà xe;

- Nâng cấp sân đường nội bộ - thoát nước ngoại vi;

- Xây dựng mới Nhà bảo vệ;

- Xây dựng mới cổng - hàng rào.

3. Tên dự án đầu tư xây dựng: Cải tạo, sửa chữa Trụ sở làm việc Trung tâm Dịch vụ khu công nghiệp và đầu tư mới các hạng mục;

4. Địa điểm xây dựng: số 294, đường 23/8, Khóm Trà Kha, Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

5. Ch đầu tư: Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bạc Liêu;

6. Nguồn vốn đầu tư: vốn ngân sách tỉnh.