null Thông báo kết quả thẩm định BC KTKT CT: Kéo dài tuyến ống ấp Xẻo Nhào, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba, 25/05/2021, 15:16

Ngày 06/05/2021, Sở Xây dựng Bạc Liêu có Công văn số 506/SXD-QLXD Thông báo kết quả thẩm định BC KTKT CT: Kéo dài tuyến ống ấp Xẻo Nhào, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh BL.

- Tên công trình: Kéo dài tuyến ống ấp Xẻo Nhào, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

- Loại, cấp công trình: công trình HTKT, cấp IV.

- Chủ đầu tư: Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tinh Bạc Liêu.

- Mục tiêu đầu tư: Kéo dài mạng lưới đường ống phân phối cấp nước sạch cho một số tuyến đường nhánh trên tuyến mà trước đây chưa có hộ dân có thể đấu nối hòa mạng các hệ thống cấp nước liền kề, tăng tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch tập trung trong khu vực và đảm bảo yêu cầu đủ lượng nước cấp liên tục. Dự kiến cung cấp nước sạch cho 220 hộ dân.

- Thời gian thực hiện dự án: Năm 2021.

- Nguồn vốn: Nguồn vốn khấu hao công trình cấp nuớc sạch nông thôn năm 2021.

- Địa điểm xây dựng: ấp Xẻo Nhào, xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

- Nhà thầu lập Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng: Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Vương Phát (Chủ nhiệm lập báo cáo KT - KT: Vũ Quang Thắng, Nguyễn Ngọc Mãi).