null Thông báo kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công công trình: Đài Quán Âm - Tượng Quán Âm do Ban Trị sự Hưng Thinh Tự làm chủ đầu tư

Thứ tư, 08/06/2022, 10:14

Sở Xây dựng Thông báo kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công công trình: Đài Quán Âm - Tượng Quán Âm do Ban Trị sự Hưng Thinh Tự làm chủ đầu tư.

Tên công trình: Đài Quán Âm - Tượng Quán Âm; Hạng mục trình thẩm định: Đài Quán Âm - Tượng Quán Âm.

Cấp công trình: Dân dụng (lĩnh vực tôn giáo), cấp III.

Thuộc dự án: Đài Quán Âm - Tượng Quán Âm.

Tên chủ đầu tư: Ban Trị sự Hưng Thinh Tự (Ấp Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Địa điểm xây dựng: Ấp Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Nguồn vốn đầu tư: của Ban Trị sự Hưng Thinh Tự và của Phật tử.

Nhà thầu lập thiết kế và dự toán xây dựng: Công ty TNHH Vinaco Bạc Liêu.

Đơn vị thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng: Công ty cổ phần tư vấn và Kiểm định xây dựng Bạc Liêu.

Thời hạn sử dụng công trình: Không xác định.

Hồ sơ thiết kế xây dựng công trình Đài Quán Âm - Tượng Quán Âm; Hạng mục trình thẩm định: Đài Quán Âm - Tượng Quán Âm đủ điều kiện để phê duyệt.

Thúy An