null Thông báo kết quả thẩm định điều chỉnh Báo cáo kinh tế - kỹ thuật: Nâng cấp vỉa hè ngoài hàng rào, lát đá lối đi xung quanh ao sen và lối đi vào Nhà tưởng niệm, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu

Hoạt động xây dựng
Thứ tư, 23/11/2022, 09:18

Sở Xây dựng thông báo kết quả thẩm định điều chỉnh Báo cáo kinh tế - kỹ thuật: Nâng cấp vỉa hè ngoài hàng rào, lát đá lối đi xung quanh ao sen và lối đi vào Nhà tưởng niệm, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu.

Tên Báo cáo Kinh tế - kỹ thuật điều chỉnh: Nâng cấp vỉa hè ngoài hàng rào, lát đá lối đi xung quanh ao sen và lối đi vào Nhà tưởng niệm, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu.

Loại, cấp công trình: Công trình hạ tầng kỹ thuật, cấp IV.

Người quyết định đầu tư: Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu.

Tên chủ đầu tư: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Địa điểm xây dựng: Huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách tỉnh.

Thời gian thực hiện dự án: 2021 - 2022.

Điều chỉnh Báo cáo Kinh tế - kỹ thuật công trình nâng cấp vỉa hè ngoài hàng rào, lát đá lối đi xung quanh ao sen và lối đi vào Nhà tưởng niệm, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu đủ điều kiện để trình phê duyệt và triển khai các bước tiếp theo.

Thúy An